Ý kiến khách hàng

Nguyễn Tiến Đức ( Tp.HCM)

HÀNH TRÌNH TRỊ MỤN CỦA BẠN NGUYỄN TIẾN ĐỨC

Suýt chút nữa tôi đã tự tàn phá làn da do trị mụn sai cách

Mụn khiến mình vô cùng khó chịu và gây nhiều cản trở trong cuộc sống. Trước đây ai chỉ gì mình cũng thử và khi mụn ngày càng nhiều thì mình lại vô cùng hối hận vì suýt nữa chính bàn tay mình đã tự tàn phá làn da của bản thân.

Anh Minh Hải ( Bình Dương)

CÂU CHUYỆN TRỊ SẸO CỦA ANH MINH HẢI ( BÌNH DƯƠNG)

Sẹo rổ khiến cho công việc của tôi gặp phải nhiều bất lợi. Đánh mất quá nhiều cơ hội vì vẻ ngoài không ưa nhìn, tôi quyết tâm điều trị sẹo rỗ và hiện tại tôi đã có thể làm công việc mình ưa thích và trở thành quản lý của một cơ sở kinh doanh.

Chị Thu Anh ( Tp.HCM)

HÀNH TRÌNH TRỊ NÁM 21 NGÀY CỦA CHỊ THU ANH

"Nám da kéo dài 3 năm khiến cho cuộc sống của tôi rất nhiều bất tiện. Thường xuyên stress, cáu gắt, không tự tin đi với chồng và còn ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ".

Chấp nhận sống suốt đời với nám là tâm lý chung của những chị em bị nám lâu năm, tuy nhiên hãy nghe câu chuyện sau đây của chị Thu Anh để biết rằng nám da không hề khó điều trị như bạn tưởng.

Trúc Mai (Đồng Nai)

Nói thật ngày xưa đi đâu cũng ngại, chẳng dám tiếp chuyện với ai. Bạn bè mấy đứa chơi thân cứ đùa đùa thật thật về vóc dáng của mình, tôi khá ái ngại.

Hiện tại nhờ tham gia liệu trình giảm béo Body tại Thiên Khuê, tôi đã lấy lại tự tin của mình rất nhiều. Cảm ơn Thiên Khuê.

Hồng Hạnh (Bình Dương)

Hồi trước mỗi lần đi đâu em đều bị gọi là con béo. Cũng có tham gia các lớp tập luyện nhưng vừa mệt mà không cải thiện mấy.

Mẹ đã dắt em đến Thiên Khuê để làm liệu trình giảm béo, em cũng có kết hợp thêm luyện tập để hiệu quả được tốt hơn như lời bác sĩ nói. Hiện nay vóc dáng em khá ổn, em vẫn đang tập luyện thể thao để duy trì. Cảm ơn Thiên Khuê và đặc biệt là mẹ đã tạo cơ hội cho em.